Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ tham quan mô hình khởi nghiệp, ươm tạo tại Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn QuốcSáng ngày 31/05/2022, ông Trần Hà Đông Quân, Phó Giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã tiếp và làm việc với đại diện Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Hà Đông Quân, Phó Giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền lửa, hun đúc tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong thế hệ trẻ nói chung và trong sinh viên, học sinh nói riêng. Tại buổi trao đổi, ông Trần Hà Đông Quân, Phó Giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã chia sẻ giới thiệu cách hình thành và phát triển một ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và mô hình ươm tạo doanh nghiệp cũng như các chính sách hỗ trợ khi tham gia ươm tạo tại Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông Trần Hà Đông Quân cũng giới thiệu các doanh nghiệp đang ươm tạo và các sản phẩm ươm tạo thành công tại Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Trong buổi trao đổi, giáo viên và học sinh trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ đã hăng hái tham gia thảo luận và trình bày ý tưởng của mình và đặt câu hỏi với ban giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Đồng thời, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc cũng nhận được các ý kiến chia sẻ về hoạt động khởi nghiệp tại Trường Trung học Phổ thông FPT cũng như ý kiến đóng gớp cho hoạt động ươm tạo tại vườn ươm.

 

Sau buổi tiếp, đoàn Trường Trung học Phổ thông FPT đã đi tham quan các doanh nghiệp ươm tạo cũng như cơ sở vật chất tại Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Đại diện Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và hy vọng rằng Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Trường Trung học Phổ thông FPT có những hoạt động liên kết, hợp tác trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp cho học sinh trong thời gian tới.

 

 

 

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI

VƯỜN ƯƠM CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - HÀN QUỐC

Địa chỉ: đường số 8, KCN Trà Nóc 2, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ